ฝ่ายประชาสัมพันธ์

วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค)

Web E-Organize

ผู้เข้าเยี่ยมชม

mod_vvisit_counterThis week18

วิสัยทัศน์วิทยาลัย

" เป็นผู้นำทางการอาชีวศึกษาจัดการศึกษาอย่างมีคุณภาพได้มาตรฐานระดับประเทศใช้

เทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการทั่วทั้งองค์กร"

วิสัยทัศน์ฝ่ายประชาสัมพันธ์

“เสริมสร้างภาพลักษณ์ความเป็น วิทยาลัย ชั้นนำของประเทศ ด้วยการเผยแพร่การบริหารจัดการ การศึกษาคุณภาพ ออกสู่สังคมภายนอก และประชาคมภายใน เพื่อสร้างความเชื่อมั่น ศรัทธาใน วิทยาลัย อี.เทค”