ฝ่ายประชาสัมพันธ์

วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค)

Web E-Organize

ผู้เข้าเยี่ยมชม

นโยบายการประชาสัมพันธ์

วิทยาลัยกำหนดแนวทางการประชาสัมพันธ์ในปีการศึกษา  2555 เน้นการประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเชิงรุก เพื่อให้สังคมรู้จักและสร้างภาพลักษณ์
ให้แก่วิทยาลัย โดยเชื่อมโยงไปยังกลุ่มเป้าหมายต่างๆ เช่น นักเรียนระดับมัธยมศึกษา ผู้ปกครอง ผู้บริหารโรงเรียน / อาจารย์แนะแนว
ชุมชน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เป็นต้นนอกจากนี้  ยังได้นำนโยบายที่ได้รับจากผู้อำนวยการ มากำกับดูแลการดำเนินงานประชาสัมพันธ์ของวิทยาลัย
ปีการศึกษา 2555  ดังนี้

1. การนำศักยภาพในทุกด้านของวิทยาลัยมานำเสนอผ่านสื่อต่างๆที่มี โดยเฉพาะด้านวิชาการ/กิจกรรม/งานพัฒนานักศึกษา
  2. วิวัฒนาการความสำเร็จของนักศึกษา และวิทยาลัย
  3. เน้นการกระจายข้อมูลต่างๆ ผ่านสื่อที่มี เพื่อเผยแพร่ข่าวสารต่างๆของวิทยาลัย